diamondreal.com.vn

Bất động sản

Bất động sản

Bất động sản

5 yếu tố giúp bất động sản Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) gây chú ý với nhà đầu tư bất động sản khi sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn về hạ tầng, vị trí, tiềm năng phát triển…

 

Sức hút của bất động sản Phú Mỹ

Đạt tiêu chuẩn thành lập thành phố

Theo Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ đạt 11/11 tiêu chuẩn thành lập TP. Phú Mỹ; 3 xã Tân Hải, Tân Hòa và Tóc Tiên đạt 17/17 tiêu chuẩn thành lập phường. Theo các chuyên gia, đây là thời điểm thích hợp để đón đầu sự phát triển của địa ốc Phú Mỹ trong tương lai gần khi lên thành phố.

Định hướng phát triển của thị xã Phú Mỹ 

Theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội 2022, thị xã Phú Mỹ tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác quy hoạch thị xã, bảo đảm chất lượng lập quy hoạch, có tính bài bản, khả thi, đồng bộ, phát triển bền vững. Đồng thời, Phú Mỹ cũng theo dõi tiến độ triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn để kịp thời xem xét, giải quyết khó khăn, vướng mắc cho nhà đầu tư.

Vị thế đắc địa

Nằm cạnh Cái Mép - Thị Vải - cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam, thị xã Phú Mỹ có lợi thế lớn để trở thành đô thị cảng biển và tâm điểm giao thương của Bà Rịa - Vũng Tàu. Từ Phú Mỹ thuận tiện khi di chuyển đến TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… Vì vậy Phú Mỹ đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều cư dân đến đây sinh sống, làm việc, kéo  theo nhu cầu mua căn hộ, nhà ở cao hơn. 

 

 

 

 

Tiềm năng sinh lời 

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tạo ra nhiều công việc và thu hút lực lượng lao động tại địa phương và các khu vực lân cận. Thị xã Phú Mỹ cũng được hoạch định trở thành thành phố công nghiệp và cảng biển vào năm 2025. Dân số, nhu cầu nhà ở gia tăng nhanh chóng đã thúc đẩy thị trường bất động sản Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ, cũng như gia tăng giá trị và khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư tương lai.

Cộng đồng cư dân tinh hoa

Tập trung một lực lượng lớn lao động đến từ các thành phố lớn, chuyên gia trong và ngoài nước, Phú Mỹ là khu đô thị có một cộng đồng cư dân tinh hoa, có trình độ và thu nhập cao, đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp và quốc tịch… Cộng đồng cư dân này sẽ góp phần tạo nên sức hút cho các dự án bất động sản tại đây, đồng thời tạo ra một môi trường sống văn minh, tiện nghi và đẳng cấp.

Nguồn :"vietnamnet .vn" 

Tin liên quan