diamondreal.com.vn

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN XÃ CHÂU PHA - TX PHÚ MỸ

Bất động sản

Bất động sản

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN XÃ CHÂU PHA - TX PHÚ MỸ

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN XÃ CHÂU PHA - TX PHÚ MỸ

 

 

Xã Châu Pha - thị xã Phú Mỹ nằm liền kề với khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, là một trong những khu công nghiệp có diện tích lớn nhất trên cả nước với số lượng nhân công lao động rất lớn (khoảng 80.000 lao động), do đó dự kiến về nguồn cung nhà ở tại khu vực này là vô cùng lớn.

Vị trí và Địa Lý:

Xã Châu Pha, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu:

- Gần KCN Sonadezi với 2287Ha và hơn 80,000 công nhân.

- Gần Hồ nước ngọt lớn và khu du lịch sinh thái Marina Châu Pha, gần khu trung tâm hành chính Châu Pha, quy hoạch đất ở, dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ bao quanh (UBND, trạm y tế, nhà văn hóa, trường học liên cấp 1-2-3, chợ, ...)

- Cách QL56 khoảng 6km, QL51 khoảng 13km. Cách TP Vũng Tàu khoảng 44km, TP HCM khoảng 75km.

⚡ Tiền năng: Cơ hội sinh lời cao,có thể xây dựng dự án, xây dựng nhà vườn nghỉ dưỡng hay nhà trọ cho công nhân KCN… Tất cả đều mang lại giá trị kinh tế cao và bên vững.

Đôi nét về khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức:

Là một trong những khu công nghiệp được đầu tư với kinh phí rất lớn nhằm gỡ nút thắt về giao thông và tối ưu thời gian vận chuyển, KCN Châu Đức sẽ có rất nhiều lợi thế để thu hút các nguồn vốn đổ về. KCN càng phát triển, nguồn cầu lao động càng lớn, do đó, giá trị BĐS tại các khu vực xung quanh KCN Châu Đức, bao gồm đất Châu Pha và đất thị xã Phú Mỹ nói chung sẽ có xu hướng gia tăng, do tính ứng dụng tăng.

 

Tin liên quan